CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

 

Quý khách có quyền ĐỔI HÀNG TRONG VÒNG 15 NGÀY kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại BETITI. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và phải còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại BETITI.

– Nếu sản phẩm quý khách nhận được không đúng với cam kết trên hoặc xảy ra bất kỳ sự cố nào trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng thông báo ngay cho BETITI, trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm nhận hàng. BETITI xin từ chối hỗ trợ TRẢ HÀNG cũng như mọi khiếu nại về tình trạng sản phẩm trong quá trình vận chuyển sau thời gian này.

– Quy trình đổi trả hàng được thực hiện như sau:
+ Bước 1: Quý khách gửi lại hàng lỗi/đổi về cho Tổng kho (phí ship khách chịu)

+ Bước 2: Thẩm định, xác nhận tình trạng sản phẩm theo quy định

+ Bước 3.1: Chuyển khoản lại giá trị đơn hàng với khách TRẢ HÀNG

+ Bước 3.2: Gửi lại hàng đổi đến quý khách hàng (phí ship BETITI chịu)

– Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

1. Quy định cụ thể về TRẢ HÀNG và ĐỔI HÀNG

Tất cả mặt hàng mua của BETITI, nếu không nằm trong danh mục sản phẩm KHÔNG HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ bên dưới thì đều có thể ĐỔI HÀNG TRONG VÒNG 15 NGÀY kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác).

  • Quý khách sẽ nhận lại hàng hóa có giá trị tương đương hoặc cao hơn hàng trả (quý khách phụ thêm phí chênh lệch)

Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại BETITI & sản phẩm chưa qua sử dụng, cụ thể:

  • Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
  • Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
  • Các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ không được đổi trả và không được chuyển hoàn lại cho quý khách!

 

2. Các trường hợp được phép đổi trả hàng

– Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu: Vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về tin nhắn inbox hoặc hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách.

– Hàng giao bị lỗi từ nhà cung cấp: Vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về tin nhắn inbox hoặc hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo trong việc đổi/trả hàng.

 

3. Các trường hợp không được phép đổi trả hàng

– Các sản phẩm thuộc danh mục Sữa, Thực phẩm chức năng.

– Các sản phẩm thuộc CTKM Sale Sốc, End Of Season, Livestream.

– Hàng đã có dấu hiệu qua sử dụng: Giặt, là, mất tem mác, và các

– Hàng không còn nguyên vẹn: Mất tem mác, mất phụ kiện, mất các đồ/quà khuyến mại tặng kèm (nếu có), mất hóa đơn mua hàng,…

– Hàng thực phẩm nhanh, thời hạn sử dụng ngắn: Nếu sau khi nhận hàng + 30 ngày mà sản phẩm hết hạn sử dụng (theo đúng công bố của nhà sản xuất trên bao bì) thì BETITI sẽ từ chối đổi trả. Nhân viên tư vấn sẽ có trách nhiệm thông báo phần này đến quý khách hàng nếu sản phẩm quý khách hàng đặt mua có trong trường hợp này.

 

Cảm ơn quý khách,

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại BETITI, vui lòng gọi trực tiếp vào HOTLINE 0983.767.308 để được hỗ trợ nhanh nhất!