Thai nhi 35 tuần NẶNG bao nhiêu? ĐẠP nhiều, ít ĐẠP? MẸ CẦN NẮM

Có phải mẹ đang rất hồi hộp phải không nào? Thông thường các mẹ bầu sẽ không sinh ngay ngày dự tính, bắt đầu từ tuần này trở đi, mẹ phải luôn chuẩn bị tâm lý để chào đón bé nhé! Bé cũng như mẹ vậy đó, rất háo hức để được ra ngoài. Hãy tìm hiểu xem khi thai nhi 35 tuần tuổi của mẹ và bé như thế nào nhé?

Xem thêm: Thai 34 tuần | Thai 36 tuần

 

Thai nhi 35 tuần tuổi

Thời gian này có nhiều bé vẫn đang tăng cân đều đặn khoảng gần 30g mỗi ngày. Giờ bé đã nặng khoảng 2.7kg và dài hơn 47cm. Cơ thể bé hiện giờ đã tích mỡ khắp cả người, nhất là vùng quanh vai. Nếu bạn thấy đói, thì hãy cứ chiều theo cơ thể mình và cứ ăn. Năng lượng từ thức ăn bạn ăn vào sẽ được truyền thẳng đến cho em bé, giúp em bé dự trữ chất béo và đầy đặn ra.

thai-nhi-35-tuan-tuoi

Em bé giờ không còn nhiều không gian để xoay trở trong bụng mẹ nữa. Các hú hích hay vận động của bé sẽ có phầm giảm đáng kể.

Lớp lông tơ mềm mại vốn đang phủ quanh cơ thể bé có xu hướng rụng dần. Hoặc thụt lại vào trong cùng với lớp màng mỡ Vernix Caseosa màu trắng bọc quanh da bé. Phần lớn sẽ chui lại vào trong ruột bé, trộn lẫn vào trong đám chất thải và sẽ được trút ra ngoài qua lần đi đại tiện đầu đời của bé sau khi ra khỏi cơ thể mẹ.

>> Xem thêm: Tổng Hợp Danh Sách Đồ Sơ Sinh Thiết Yếu MÙA ĐÔNG

Thay đổi ở mẹ mang thai tuần 35

Lưng đau, xương chậu thì kêu răng rắc, và bàng quang thì chẳng thể chứa quá được vài mi-li-lít nước, đó là những khó khăn bà bầu phải đón nhận trong tuần thai thứ 35 này.

Dịch âm hộ ra nhiều hơn vào thời gian này. Điều này cũng bình thường, nhưng nếu ra dịch quá nhiều, cảm thấy ngứa ngáy, dịch có mùi hôi bất thường hoặc nó khiến mẹ cảm thấy rất khó chịu, hãy liên hệ nhận sự tư vấn từ bác sĩ ngay. Đây là kết quả tất yếu của sự ứ đọng và chèn ép đang diễn ra ở vùng xương chậu, và hoạt động của nội tiết tố.

thai-nhi-35-tuan-tuoi

Thi thoảng có thể mẹ sẽ cảm nhận được một cách bất thình lình như điện giật ở bàng quang của bạn. Thậm chí là giật mình, và cảm tưởng như mình sắp són ra tới nơi. Có thể thay đổi tư thế một chút để cảm thấy khá hơn. Nhưng dù sao thì đó cũng chỉ là vì dạ con của mẹ đang trở nên quá chật chội mà thôi.

Do tử cung đang dịch chuyển xuống dưới dưới khung xương sườn khiến cho mẹ gặp khó khăn khi thở. Mẹ bầu sẽ dễ bị hụt hơi trong thời gian này.

Lời khuyên cho bà bầu mang thai tuần 35

Chụp ảnh lưu lại kỷ niệm lại là 1 ý kiến hoàn toàn không tồi đâu nhé! Làm mẹ là 1 thiên chức cao cả của phụ nữ. Hãy ghi lại tất cả những hình ảnh không dễ dàng gì có được khi mang thai mẹ nhé! Sau này, khi nhìn lại những bức ảnh ấy, mẹ sẽ cảm thấy thật hạnh phúc đấy.

Tìm hiểu thêm các thông tin hỗ trợ việc sinh nở khi mang thai. Luôn chuẩn bị tâm lý thật tốt cho quá trình vượt cạn.

Chuẩn bị sẵn tất cả quần áo sơ sinh cho bé , vì sinh em bé không có nhiều thời gian cho bạn chuẩn bị, chọn lựa hay cân nhắc đâu.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tuần này có KHUYẾN MẠI gì?
x